INTERIOR DESIGN - FURNITURE - ARCHITECTURE
INTERIOR DESIGN - FURNITURE - ARCHITECTURE

Thiết kế nội thất showroom thời trang

Ngày Viết: 2020-02-12

Thiết kế nội thất showroom thời trang

Thiết kế nội thất showroom thời trang - Cách thiết kế, bài trí cửa hàng như thế nào trông bắt mắt, thu hút khách hàng là rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Đối với các cửa hàng thời trang việc thiết kế nội thất được quan tâm đúng mức sẽ mang lại hiệu quả tốt cho kinh doanh của cửa hàng.

Với kinh nghiệm thiết kế các loại showroom, shop, cửa hàng thời trang khác nhau như: shop quần áo thời trang, các cửa hàng giày dép, cửa hàng bán đồ điện tử, shop mỹ phẩm của chúng tôi là một lợi thế cho thiết kế nội thất quần áo thời trang. Hãy cùng với theant-arch tham khảo mẫu thiết kế nội thất showroom shop thời trang dưới đây nhé!

Thi công nội thất showroom thời trang

Thương hiệu shop thời trang nổi bật với biển hiệu gắn đèn led nổi thật ở ngoài và trong quầy thu ngân.

Nhìn tổng thể, shop giống như một showroom trưng bày sản phẩm với hệ thống kệ đa dạng các loại, đèn ánh sáng khá độc đáo. Quầy của shop được thiết kế ở phía trong không gian để sản phẩm khá gọn gàng và thuận tiện. Sản phẩm được bày ở 2 bên trên một chiếc kệ cao. Ngoài ra, trong cửa hàng còn bố trí một số tủ trưng bày nhỏ, tiện lợi.

Những con ma nơ canh được đặt trước cửa hàng, với ánh đèn sang trọng, trưng bày những mẫu mới và hấp dẫn nhất của thương hiệu, kích thích nhu cầu của người dùng

Vẻ đẹp của cửa hàng còn đến từ khu vực bài trí phụ kiện đi kèm. Đối với showroom thời trang thì những phụ kiện đi kèm thường là những chiếc vòng có màu sắc và thiết kế độc đáo. Việc mix những đồ này với nhau cũng cần có cái nhìn tinh tế và tốt nhất là nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của chính người bán. Đây chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Khu vực bày phụ kiện được thiết kế bằng khung kính trắng, không chỉ giúp khách hàng chiêm ngưỡng phụ kiện được rõ nét mà còn có chức năng bảo quản và lưu trữ hiệu quả phụ kiện.

Đây là một mẫu thiết kế nội thất showroom cửa hàng điển hình cho một cửa hàng thời trang, tạo ra một dấu ấn khó phai mờ mà khi bất cứ một khách hàng nào đến tham quan cũng đều ấn tượng và thích thú.

Mẫu thiết kế thi công nội thất kệ trưng bày shop thời trang nam nữ

Hình ảnh bên ngoài của cửa hàng thời trang được thiết kế bằng kính khách hàng đi ngang có thể nhìn thấy được các sản phẩm bên trong cửa hàng. Trưng bày bên ngoài cửa hàng cũng khá quan trọng là yếu tốt thúc đẩy người mua vào bên trong shop để xem hàng hay không.

Đặt những con manocanh thể hiện mặt hàng cần bán gần sát kính để khách hàng đi ngang thấy những sản phẩm đẹp của shop mà bước vào.

Bên trong cửa hàng thiết kế những tủ kệ trưng bày quần áo thời trang nam nữ với tông màu tối để tạo ấn tượng tương phản với các sản phẩm quần áo, gạch, tường gương và kính với màu tươi sáng tạo nên một không gian shop sang trọng chuyên nghiệp đẳng cấp hơn.

Đối với những cửa hàng thời trang thì để thu hút khách hàng việc lựa chọn một không gian nội thất bắt mắt, có cá tính riêng sẽ tạo nên sự khác biệt đối với nhiều cửa hàng khác.

Để có được showroom, cửa hàng thời trang sang trọng, hiện đại và đáp ứng sự tiện lợi của khách hàng, Nội thất theant-arch đã chọn lựa những đồ nội thất phù hợp nhất cho không gian, cũng như đáp ứng được yêu cầu về chi phí của khách hàng.

Liên hệ thiết kế:

☎️☎️ Hotline: 0973.977.688

Ngay sau khi nhận thông tin của QUÝ KHÁCH, Nhân viên của #ANT_Interiorsẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG SHOWROOM TẠI MIỀN NAM

🏠 Văn phòng 1: 32/5 Đường Mê Linh, P19,Q.Bình Thạnh

🏠 Văn phòng 2: 118 Xuân Thủy , P. Thảo Điền , Q2 

💌 Email: ngocnguyen@theant-arch.com

 
X

Bạn cần tư vấn ?