INTERIOR DESIGN - FURNITURE - ARCHITECTURE
INTERIOR DESIGN - FURNITURE - ARCHITECTURE

Điều cần lưu ý khi trang trí phòng bếp đơn giản

Ngày Viết: 2020-02-13

Điều cần lưu ý khi trang trí phòng bếp đơn giản

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Đây là nơi sinh hoạt và tụ tập của các thành viên trong mỗi bữa cơm ngon, sau một ngày lao động và học tập mệt nhọc. Thiết kế phòng bếp sao cho hiện đại đang trở thành xu hướng cũng như yêu cầu của mỗi gia đình. Có khá nhiều ý tưởng để có một thiết kế phòng bếp hiện đại, tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, các chuyên gia của Wedo sẽ chia sẻ cho bạn một số ý tưởng thiết kế, gợi ý cho bạn cách lựa chọn cũng như sắp xếp và bố trí đồ nội thất phòng bếp sao cho đẹp mắt và khoa học nhất.

Lập kế hoạch và trang trí nhà bếp đơn giản

Với tất cả những công việc khác nhau để thực hiện, lập kế hoạch và trang trí, thiết kế nhà bếp phù hợp là điều cần thiết. Nhà bếp tất nhiên phải thiết thực, nhưng với một loạt các tủ bếp, dụng cụ nhà bếp, bàn làm việc nhà bếp và phụ kiện nhà bếp ngày càng tăng để lựa chọn, chúng cũng có thể là một không gian phong cách phản ánh tính cách của bạn.

Cách bố trí phòng bếp đơn giản mơ ước của bạn

Mọi người sử dụng nhà bếp của họ theo những cách khác nhau tùy thuộc vào lượng không gian họ có và lối sống cá nhân của họ. Tuy nhiên, có một vài hướng dẫn để trang trí phòng bếp đơn giản mà đẹp.

Bắt đầu bằng cách tách nhà bếp của bạn thành các khu vực khác nhau để nấu ăn và làm việc (khu vực chuẩn bị thực phẩm và rửa). Khu vực nấu ăn của bạn bao gồm lò nướng, bếp nấu ăn hoặc bếp từ, quạt và lò vi sóng nếu bạn có. Hãy chắc chắn rằng khu vực này không nằm trong lối đi đến cửa hoặc chặn đường chính xuyên qua phòng. Xử lý các dụng cụ nấu nướng nóng trong khi mọi người đang cố gắng đi ngang qua bạn là một ý tưởng tồi.

Trang trí phòng bếp đơn giản với đa dạng phong cách

Trang trí với những vật dụng nhà bếp

Một khi bạn đã nghĩ ra cách bố trí hoàn hảo cho nhà bếp của bạn, bạn có thể bắt đầu đưa một số sở thích và cá tính của riêng bạn vào nó với tủ và hoàn thiện bạn chọn. Hoàn thiện liên lạc như bàn làm việc nhà bếp, giật gân nhà bếp, cửa nhà bếp, sàn nhà bếp và tay cầm nhà bếp sẽ có tác động rất lớn đến cái nhìn tổng thể và cảm nhận của nhà bếp của bạn.

Thiết kế với tủ bếp

Hãy chắc chắn rằng bạn đã bao gồm đủ lưu trữ nhà bếp. Thật dễ dàng để đánh giá bạn sẽ cần bao nhiêu diện tích lưu trữ nhà bếp để thiết kế tủ bếp. Lập danh sách tất cả các thiết bị nhà bếp của bạn- nồi, chảo, sành sứ, dao kéo, thiết bị, vải lanh, sản phẩm làm sạch- cũng như mọi thứ khác bạn có thể cần lưu trữ trong nhà bếp, từ thực phẩm và đồ uống đến bàn ủi và máy hút bụi. Khi bạn có danh sách của mình, bạn có thể thiết kế các giải pháp lưu trữ xung quanh nó.

Một phòng đựng thức ăn hoặc kéo ra tủ đựng thịt là cách thiết thực nhất để lưu trữ thực phẩm. Tủ bếp có giá đỡ gia vị tích hợp hoặc ngăn kéo bếp có ngăn chia tích hợp cho dao kéo là một trợ giúp tuyệt vời khi nói đến việc giữ mọi thứ ngăn nắp. Một thùng kéo ra với ngăn tái chế tích hợp giúp bạn dễ dàng thực hiện biết của mình hơn cho môi trường.

Nếu đang muốn tìm hiểu cách bố trí nhà bếp đơn giản. Hãy đến ngay với http://theant-arch.com/. Là đơn vị thiết kế văn phòng, nhà ở, nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất.

Liên hệ thiết kế:

☎️☎️ Hotline: 0973.977.688

Ngay sau khi nhận thông tin của QUÝ KHÁCH, Nhân viên của #ANT_Interiorsẽ liên hệ tư vấn trực tiếp.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG SHOWROOM TẠI MIỀN NAM

🏠 Văn phòng 1: 32/5 Đường Mê Linh, P19,Q.Bình Thạnh

🏠 Văn phòng 2: 118 Xuân Thủy , P. Thảo Điền , Q2 

💌 Email: ngocnguyen@theant-arch.com

 

 
X

Bạn cần tư vấn ?